1900.886.856

Tiêm filler nâng mũi liệu có đảm bảo an toàn?

Tiêm filler nâng mũi là gì? Tiêm filler để nâng mũi có an toàn không? Nếu bạn đang quan tâm tới kỹ thuật nâng mũi này hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Thế nào là tiêm filler nâng mũi?

Filler là chất làm đầy hiện đang được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nó có cấu tạo từ axit Hyaluronic, được Bộ Y Tế kiểm định, có khả năng tương thích cao và an toàn khi tồn tạo trong cơ thể.

Tiêm filler nâng mũi liệu có đảm bảo an toàn

Nâng mũi bằng filler

Tiêm filler nâng mũi là quá trình đưa filler làm đầy từ bên ngoài vào nhằm mục đích nâng cao phần sóng mũi. Sử dụng thiết bị kim tiêm chuyên dụng, bác sĩ bơm một lượng filler đã tính toán từ trước vào. Sau đó nắn chỉnh mô mềm để mang tới dáng mũi cao như ý.

Ưu điểm của nâng mũi bằng cách tiêm filler

Mỗi phương pháp thẩm mỹ hiện nay được ứng dụng đều trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm. Bên cạnh đó còn được cấp giấy phép, ứng dụng trên thế giới cho nên về tính thẩm mỹ và an toàn đều kiểm soát được.

Tuy nhiên, những vẫn đề như chảy máu, rủi ro trong phẫu thuật khiến nhiều khách hàng lo sợ và không dám thực hiện. Chính vì thế những phương pháp nâng mũi mà không cần phẫu thuật như tiêm filler để nâng mũi được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này mang tới những ưu điểm như:

Tiêm filler nâng mũi liệu có đảm bảo an toàn

Những ưu điểm của nâng mũi bằng filler

+ Sở hữu dáng mũi cao, đẹp chỉ sau 10 phút: Thời gian thực hiện nâng mũi bằng filler nhanh chóng, chỉ khoảng 5-10 phút là bạn đã có ngay dáng mũi thẳng và cao tự nhiên.

+ Không phẫu thuật, không chảy máu: tiêm filler nâng mũi là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Toàn bộ quá trình là sử dụng ống tiêm chuyên dụng chứ không sử dụng bất cứ dụng cụ y tế nào khác. Do đó không gây nên tình trạng chảy máu.

+ Không đau, không sẹo và không sưng: Thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này bạn không cần phải ở lại viện, không cần thời gian nghỉ dưỡng tại nhà. Sau khi tiêm filler bạn có thể sinh hoạt bình thường, không đau và không để lại sẹo.

Với rất nhiều ưu điểm mà kỹ thuật nâng mũi này mang lại. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn thực sự phương pháp nâng mũi này có an toàn?

Tiêm filler để nâng mũi có an toàn không?

Sử dụng filler để nâng mũi có thành phần chủ yếu là HA với 98% là nước muối đã được kiểm định trước khi nhập khẩu vào Việt Nam. Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu cũng phân tích khi tạo ra chất làm đầy giống với hyaluronic acid tự nhiên cho nên có độ tương thích cao với cơ thể. Vì vậy, khi tồn tại trong mũi không có dấu hiệu bị dị ứng và đào thải.

Tiêm filler nâng mũi liệu có đảm bảo an toàn

Tiên filler có an toàn không?

Về nguyên tắc, chất làm đầy filler có độ an toàn cao. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn được những sản phẩm an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nếu không sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người dùng.

Bởi trên thị trường hiện nay, có không ít những trường hợp để lại hậu quả nghiêm trọng khi tiêm filler nâng mũi không rõ nguồn gốc gây hoại tử, trản filler, nhiễm trùng… Do đó để bảo vệ bản thân và sức khỏe. Bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng. Bên cạnh đó, sử dụng filler chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ.

Trên đây thietbitruongson.com đã chia sẻ những thông tin tư vấn hữu ích dành cho bạn. Hãy tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân.

Xem thêm

Những bài liên quan

  + Những cách nâng mũi phổ biến không cần phẫu thuật

  + Những cách nâng mũi cao tự nhiên bạn không thể bỏ qua

  + Căng da mặt bằng chỉ là gì? Có bao nhiêu loại?