1900.886.856

Những cách nâng mũi phổ biến không cần phẫu thuật

Bạn sợ đau, bạn sợ chảy máu sau quá trình phẫu thuật nâng mũi? Nếu vậy hãy tham khảo ngay các cách nâng mũi phổ biến không cần phẫu thuật dưới đây là thietbitruongson.com chúng tôi chia sẻ ngay nhé! Áp dụng những cách này giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý mà không cần dụng dao kéo.

Các cách nâng mũi phổ biến không cần phẫu thuật

1.Nâng mũi nhờ trang điểm

Trang điểm giúp gương mặt của bạn biến hóa thần kỳ. Nó còn giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, cao tự nhiên bằng cách đánh lừa thị giác thông qua các lớp make up. Dưới đây là hướng dẫn make up giúp nâng mũi cao tự nhiên.

Những cách nâng mũi phổ biến không cần phẫu thuật

Nâng mũi nhờ trang điểm

Bước 1: Phủ một lớp nền mỏng cho mũi

Bước 2: Thoa lớp phấn nhẹ nhàng vào vùng chữ T để tạo cảm giác mũi dài hơn.

Bước 3: Sử dụng cọ cỡ vừa để đánh phấn sáng màu hơn từ 1-2 tone ở phần chữ T

Bước 4: Sử dụng miếng bọt biển đánh phấn tối màu dọc hai bên sống mũi theo chiều từ trên xuống.

Ưu điểm của cách nâng mũi phổ biến không cần phẫu thuật này là giúp đánh lừa thị giác của người nhìn. Chỉ cần bỏ ra từ 5-10 phút make –up là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, đây không phải là cách nâng mũi tối ưu. Bởi bạn cần thực hiện chúng mỗi ngày. Phương pháp này tương đối tốn thời gian, tiền bạc bởi sử dụng sản phẩm chính hãng có chi phí không hề nhỏ.

2. Nâng mũi tự nhiên bằng kẹp mũi

Trong thời gian gần đây có rất nhiều bạn trẻ truyền nhau phương pháp nâng mũi tự nhiên có chi phí rẻ, không đau và không cần phẫu thuật đó là sử dụng kẹp. Bạn chỉ cần đưa lên mũi và kẹp mỗi ngày từ 20-30 phút là có thể sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên.

Những cách nâng mũi phổ biến không cần phẫu thuật

Sử dụng kẹp mũi

Hiện trên thị trường có nhiều loại kẹp nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên những mẫu kẹp chính hãng từ Nhật đang được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này tương đối dễ thực hiện. Bạn chỉ cần bóc kẹp và kẹp lên mũi, tránh xa những tổn thương và va chạm mạnh lên mũi.

Trong thời gian đầu chưa quen bạn chỉ nên kẹp khoảng 5 phút. Rồi sau đó tăng dần thời gian kẹp lên. Cứ 7 ngày thì nghỉ 1 ngày để mũi thích ứng.

Ưu điểm của cách nâng mũi phổ biến không cần phẫu thuật này là bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, thon gọn sau thời gian dài. Tuy nhiên, nó lại chỉ mang tới hiệu quả tương đối. Bên cạnh đó, nếu áp dụng cách này bạn cần chú ý nếu không dễ dẫn tới tình trạng lệch trụ mũi.

Trên đây là 2 phương pháp nâng mũi tự nhiên. Nhưng chúng đều có điểm chung là tốn thời gian mà hiệu quả không cao. Dưới đây là cách nâng mũi không cần phẫu thuật mà có hiểu quả cao, nhanh chóng.

3. Nâng mũi bằng filler

Sử dụng chất làm đầy filler để nâng mũi là phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Bác sĩ sẽ sử dụng filler để tiêm vào vùng mũi, nhằm tạo sóng mũi cao thẳng như mong muốn.

Những cách nâng mũi phổ biến không cần phẫu thuật

Tiêm filler nâng mũi

Kỹ thuật nâng mũi này có ưu điểm tạo sóng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên mà không gây đau đơn và không cần phẫu thuật. Tuy nhiên nó chỉ duy trì được kết quả từ 1,5,3 năm. Nếu bạn sử dụng filler kém chất lượng sẽ không đảm bảo an toàn.

Trên đây là 3 cách nâng mũi phổ biến không cần phẫu thuật bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình cách nâng mũi phù hợp nhất.

 

Xem thêm

Những bài liên quan

  + Tiêm filler nâng mũi liệu có đảm bảo an toàn?

  + Những cách nâng mũi cao tự nhiên bạn không thể bỏ qua

  + Căng da mặt bằng chỉ là gì? Có bao nhiêu loại?