1900.886.856

Những cách nâng mũi cao tự nhiên bạn không thể bỏ qua

Ai cũng muốn sở hữu gương mặt thanh tú, có dáng mũi đẹp. Nếu bạn muốn cải thiện dáng mũi của mình mà không cần phẫu thuật. Hãy tham khảo ngay những cách nâng mũi cao tự nhiên dưới đây ngay nhé!

Những cách nâng mũi cao tự nhiên có thể thực hiện tại nhà

Bạn có thể sở hữu dáng mũi cao, thon gọn tự nhiên mà không cần đụng dao kéo. Dưới đây là những cách giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo, mang tới gương mặt đẹp và hài hòa hơn.

1. Nâng mũi đẹp cao nhiên bằng những bài tập

Có một số bài tập có thể giúp bạn cải thiện dáng mũi của mình. Dưới đây là 2 bài tập hiệu quả bạn nên tham khảo ngay.

Bài 1:

Sử dụng ngón tay trỏ đẩy mũi lên cao, sử dụng bàn tay còn lại bóp nhẹ cánh mũi và sống mũi. Bạn thực hiện động tác này thì vừa bóp và vừa kéo dọc sống mũi, uống cong mũi xuống. Nếu bạn thực hiện bài tập này từ 20-30 lần/ ngày với thời gian dài thì dáng mũi của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Những cách nâng mũi cao tự nhiên bạn không thể bỏ qua

Nâng cao mũi bằng các bài tập

Bài 2: Bạn đặt ngón giữa của tay phải và tay trái lên hai bên của sóng mũi. Sau đó từ từ vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống mũi. Đồng thời bạn thực hiện ép hai cánh mũi sát vào lỗ mũi.

Bạn thực hiện bài tập này càng nhiều lần trong ngày thì càng tốt. Đây là cách nâng mũi cao tự nhiên khá hiệu quả. Sau khoảng thời gian dài thực hiện bài tập này bạn sẽ thấy hình dáng mũi dần thay đổi. Tuy nhiên, nó không thể đẹp và nhanh chóng như phẫu thuật nâng mũi được.

2. Sử dụng kẹp mũi để nâng mũi cao tự nhiên

Với nhu cầu nâng mũi cao tự nhiên của khách hàng ngày càng nhiều. Do đó trên thị trường hiện nay cũng có bán rất nhiều loại kẹp khác nhau. Sử dụng kẹp nâng mũi giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Những cách nâng mũi cao tự nhiên bạn không thể bỏ qua

Sử dụng kẹp mũi để nâng cao mũi

Tuy nhiên, sử dụng kẹp mũi chỉ là tác động ngoại lực từ bên ngoài nên khó có thể thay đổi cấu trúc sụn mũi. Sử dụng kẹp mũi chỉ có tác dụng khi dùng, nếu bạn tháo kẹp ra thì cầu trúc sụn sẽ trở lại như ban đầu.

Nếu bạn duy trì sử dụng kẹp mũi mỗi ngày khoảng 10-15 phút. Thực hiện đều đặn trong thời gian dài thì vẫn có thể sở hữu dáng mũi đẹp.

3. Nâng mũi cao tự nhiên bằng phương pháp Yoga

Chắc hẳn có khá nhiều người thấy lạ với cách nâng mũi cao tự nhiên nhiền. Bởi thường khi nhắc tới Yoga người ta sẽ nghĩ đây là giải pháp tịnh thân, giúp mang tới tinh thần thoải mái, thể chất khỏe mạnh. Tuy nhiên, tập Yoga còn có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, cao và nhỏ tự nhiên. Cách thực hiện như sau:

Những cách nâng mũi cao tự nhiên bạn không thể bỏ qua

Tập yoga để nâng cao mũi

Bước 1: Bạn lựa chọn không gian trong lành, thoáng đãng và ngồi xếp bằng hai chân, lưng thẳng, vai thả lỏng, hai bàn tay nắm nhẹ rồi đặt lên đầu gối.

Bước 2: Bạn hít thở chỉ với một lỗi mũi. Bịt một lên còn lại và hít thở thật sâu. Thực hiện đều đặn 10 lượt sau đó đổi bên. Bạn thực hiện bài tập này trong khoảng 15-30 phút mỗi ngày.

Hãy tham khảo ngay các cách nâng mũi cao tự nhiên bằng cách tập luyện hoặc sử dụng kẹp mũi mà thietbitruongson.com chia sẻ trên đây. Thực hiện đều đặn trong thời gian dài sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi ưng ý.

Xem thêm

Những bài liên quan

  + Những cách nâng mũi phổ biến không cần phẫu thuật

  + Tiêm filler nâng mũi liệu có đảm bảo an toàn?

  + Căng da mặt bằng chỉ là gì? Có bao nhiêu loại?