1900.886.856

Phẫu thuật thẩm mỹ

Có nên nâng mũi dáng mũi Trung Hoa?

Hiện có khá nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt của mình? Vậy, người Việt Nam có nên nâng mũi dáng mũi Trung Hoa? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nếu như bạn đang băn khoăn về điều này.

chi tiết

Nâng mũi có lợi và hại như nào?

Có nên nâng mũi không? Nâng mũi có lợi và hại như nào? Hãy tham khảo ngay những thông tin chia sẻ hữu ích về những mặt lợi và hại khi nâng mũi phẫu thuật. Bạn có thể tham khảo để có quyết định đúng đắn nhất dành cho bản thân mình.

chi tiết

Những điều cần biết về nâng mũi bọc sụn Surederm

Bạn đang có nhu cầu nâng mũi bọc sụn Surederm? Nếu vậy hãy tìm hiểu ngay những thông tin về sụn nâng mũi Surederm dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất dành cho bản thân mình.

chi tiết

Máy hút mỡ 3 in 1 có những tính năng gì?

Một trong những thiết bị được ưu tiên sử dụng hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp đó là máy hút mỡ 3 in 1. Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để biết được những tính năng của thiết bị này nhé!

chi tiết

Kỹ thuật nâng mũi s-line

Nâng mũi S-Line là công nghệ thẩm mỹ hiện đại xuất xứ từ Hàn Quốc, phương pháp thẩm mỹ này có tác dụng cải tổ toàn diện khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu. Bằng kỹ thuật bóc tách toàn diện dáng mũi, công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc tiến hành can thiệp đưa sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, lấy sụn nâng mũi nhân tạo nâng cao phần sống.

chi tiết

Nguyên nhân tụt sụn mũi và cách khắc phục

Đừng nghĩ rằng sau khi nâng mũi và có cảm giác an toàn thì bạn không còn có bất cứ lo lắng nào nữa. Hãy chú ý đến dáng mũi của mình và kiểm tra xem có dấu hiệu tụt sụn mũi không để có phương pháp khắc phục hiệu quả.
- Nguyên nhân xuất hiện dấu hiệu tụt sụn mũi
- Dấu hiệu tụt sụn mũi và cách khắc phục

chi tiết