1900.886.856

Dụng cụ phẫu thuật

Nên dùng đèn mổ phẫu thuật loại nào?

Đèn mổ phẫu thuật hiện có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại có những ưu điểm riêng. Vì vậy nhiều người thắc mắc nên sử dụng loại đèn mổ nào? Nên dùng đèn mổ treo trần hay đèn mổ di động? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích bạn nên tham khảo ngay.

chi tiết

Một số loại chỉ không tiêu trong phẫu thuật

Chỉ phẫu thuật hiện có 2 loại đó là chỉ tự tiêu và chỉ không tiêu. Đây là 2 loại chỉ được sử dụng có chức năng chung là buộc mạch máu, khâu mô lại với nhau giúp cho vết thương mau lành. Dưới đây là những thông tin về chỉ phẫu thuật không tiêu bạn có thể tham khảo.

chi tiết

Một số loại chỉ tự tiêu trong phẫu thuật

Chỉ tự tiêu là gì? Chỉ phẫu thuật này có những loại nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để hiểu hơn về loại sản phẩm trong ngành Y tế này nhé!

chi tiết

Kinh nghiệm lựa chọn nồi hấp tiệt trùng đúng cách

Nồi hấp tiệt trùng là thiết bị quan trọng trong phòng phẫu thuật. Bởi vậy, khi lựa chọn thiết bị này bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để sở hữu được những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong bệnh viện, cơ sở y tế.

chi tiết

Nên dùng đèn mổ Halogen hay đèn Led?

Đèn mổ phân loại theo ánh sáng thì có 2 loại có bản đó là đèn Halogen và đèn led. Vậy nên sử dụng loại đèn mổ nào? Dưới đây là những thông tin hữu ích về 2 loại đèn mổ này. Bạn hãy tham khảo ngay nhé!

chi tiết

Vì sao nên dùng đèn mổ treo trần?

Hiện có khá nhiều loại đèn mổ khác nhau. Tuy nhiên loại đèn mổ treo trần đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để hiểu hơn về dòng sản phẩm này nhé!

chi tiết

Có những loại đèn mổ, đèn phẫu thuật nào?

Đèn mổ, đèn phẫu thuật là một trong những thiết bị quan trọng trong ngành Y tế. Bởi nó quyết định tới một phần thành công của ca mổ. Vậy có những loại đèn mổ, đèn phẫu thuật nào? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

chi tiết

Các loại chỉ phẫu thuật

Chỉ phẫu thuật được sử dụng để đóng vết thương, đóng da hay các mô. Khi bác sĩ khâu vết thương, họ sẽ sử dụng sợi chỉ được gắn với một mũi kim để khâu vết thương. Cho đến thời điểm hiện tại có rất nhiều loại vật liệu có thể sử dụng để tạo ra chỉ phẫu thuật. Bác sĩ sẽ chọn 1 loại sợi chỉ phẫu thuật thích hợp để khâu vết thương.

chi tiết

Các loại dụng cụ dùng trong phẫu thuật cơ bản

Bạn đang tìm hiểu về các loại dụng cụ dùng trong phẫu thuật? Bộ dụng cụ dùng trong phẫu thuật là thành phần vô cùng quan trọng sử dụng trong các phòng mổ.

chi tiết

Địa chỉ mua các dụng cụ dùng trong phẫu thuật đảm bảo chất lượng

Các dụng cụ dùng trong phẫu thuật là thành phần cơ bản nhất trong mỗi phòng mổ. Meditab chuyên cung cấp các loại dụng cụ dùng trong phẫu thuật chuyên khoa, dụng cụ phẫu thuật thẩm mỹ, chất liệu cấy ghép đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn y tế.

chi tiết

Sụn nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Sụn nâng mũi Hàn Quốc có tốt không, sụn nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?! Đây là những thông tin hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

chi tiết

Dụng cụ nâng mũi silicon giá bao nhiêu

Bạn đang có nhu cầu tìm mua dụng cụ nâng mũi silicon và băn khoăn không biết dụng cụ nâng mũi silicon giá bao nhiêu?! Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất ngay sau đây.

chi tiết

Máy hút mỡ bằng điện- Thiết bị thẩm mỹ chuyên dụng hiện nay

Máy hút mỡ bằng điện là một trong những phát minh hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, mang ưu điểm vượt trội hơn hàng loạt phương pháp giảm cân truyền thống, giúp tìm lại vóc dáng cân đối cho con người.

chi tiết

Bộ dụng cụ phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ đang là xu hướng mà nhiều người lựa chọn giúp hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của bản thân. Và những bộ dụng cụ phẫu thuật thẩm mỹ là thiết bị không thể thiếu được hiện nay.

chi tiết

Mua bộ dụng cụ phẫu thuật chính hãng ở đâu đảm bảo nhất?

Nhằm mang đến sự an tâm cho những cơ sở y tế, phẫu thuật thẩm mỹ cũng như cho khách hàng, Thiết bị mỹ phẩm, y tế Meditab mang đến bộ dụng cụ phẫu thuật chính hãng, đảm bảo an toàn, độ chính xác cao.

chi tiết

Trang 1
Prev
[1]
2
Next