098.8955.504

Chất liệu cấy ghép

Nên sử dụng sụn nâng mũi L line gì tốt?

Nâng mũi L line đang là trào lưu làm đẹp mới đang gây sốt hiện nay giúp các chị em có được chiếc mũi cao quý phái và Tây. Vậy khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này nên sử dụng sụn nâng mũi L line nào tốt cho dáng mũi hoàn hảo nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

chi tiết

Sụn nâng mũi S line có các loại nào?

Nâng mũi S line là loại hình thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy khi thực hiện phương pháp nâng mũi này sử dụng các loại sụn nào ? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về các loại sụn nâng mũi S line để từ đó hiểu thêm về phương thức làm đẹp này.

chi tiết

Sụn nâng mũi silicon có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi bằng sụn silicon hiện đại  đã khắc phục được triệt để tình trạng mũi tẹt, xấu cho bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thẳng tôn lên nét đẹp của khuôn mặt.  Vậy thực sự sụn nâng mũi silicon có an toàn và tốt như quảng cáo không?

chi tiết

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

[1] Nâng mũi Hàn Quốc ?
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng 100% sụn nhân tạo của Hàn Quốc để nâng cao sống mũi. Phương pháp này không chỉ chú trọng nâng cao sống mũi mà còn kết hợp tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, đạt tỉ lệ hài hòa cho gương mặt. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn, lựa chọn sử dụng loại sụn phù hợp nhất.

chi tiết