1900.886.856

Chất liệu cấy ghép

Ưu nhược điểm nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi, sửa mũi hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó được xem là giải pháp làm đẹp giúp cải thiện đang kể hình dáng của mũi, mang lại nét đẹp thanh tú hơn. Đặc biệt nâng mũi bằng sụn nhân tạo là kỹ thuật dễ thực hiện, duy trì kết quả khá lâu. Tuy nhiên kỹ thuật nâng mũi này cũng có nhiều nhược điểm.

chi tiết

Những loại chất cấy ghép phổ biến trong nâng, sửa mũi

Có những loại chất cấy ghép phổ biến trong nâng, sửa mũi? Lựa chọn chất đệm có chất lượng cao, phù hợp cũng sẽ giúp bạn sở hữu được dáng mũi ứng ý trong thời gian dài. Vì vậy hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây khi có nhu cầu nâng mũi, sửa mũi nhé!

chi tiết

Nâng mũi bằng chỉ, filler, sụn nâng mũi có thể kéo dài được bao lâu?

Bạn đang thắc mắc nâng mũi bằng chỉ, filler, sụn nâng mũi có thể kéo dài được bao lâu? Nên lựa chọn nâng mũi loại nào? Nếu vậy hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

chi tiết

Các loại chỉ phẫu thuật thường gặp

Bạn biết gì về chỉ dùng trong phẫu thuật?  Có các loại chỉ phẫu thuật nào? Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn hãy tham khảo ngay để hiểu hơn về vấn đề này.

chi tiết

Vì sao sụn silicone mũi, cằm, thái dương hấp ướt mà không hấp khô?

Có 2 phương pháp tiệt trùng đó là tiệt trùng ướt bằng hơi nước và tiệt trùng khô. Đối với mỗi loại thiết bị, vật liệu y tế sẽ áp dụng cách tiệt trùng khác nhau. Đối với sụn silicone mũi, cằm, thái dương thường được hấp ướt. Để hiểu hơn lý do vì sao sử dụng phương pháp này bạn hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

chi tiết

Sụn nâng mũi ở đâu bán? Giá cả như thế nào?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán sụn nâng mũi? Nếu vậy hãy tham khảo ngay thông tin về địa chỉ bán sụn để nâng mũi chất lượng cao, uy tín hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tư vấn một số thông tin về giá bán của các sản phẩm sụn dùng nâng mũi hiện nay cho bạn tham khảo.

chi tiết

Sụn nâng mũi S-line và L-line khác nhau gì?

Hiện có 2 dáng nâng mũi phổ biến, không còn xa lạ với nhiều tín đồ làm đẹp đó là nâng mũi S-line và nâng mũi L-Line. Vậy sụn nâng mũi S-Line và L-Line có gì khác nhau? Hãy tìm hiểu ngay thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới bài viết sau đây nhé!

chi tiết

Sụn nâng mũi sử dụng chất liệu gì?

Bạn đang quan tâm tới dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ? Bạn băn khoăn không biết sụn nâng mũi sử dụng chất liệu gì? Dưới đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm này dành cho bạn tham khảo để có thêm thông tin nếu như đang muốn chỉnh sửa lại dáng mũi của mình.

chi tiết

Tìm hiểu về sụn nâng mũi cùng những chuyên gia

Một trong những yếu tố quan trọng khi bạn muốn nâng mũi đó là tìm hiểu những thông tin cần thiết về sụn nâng mũi. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới việc thành – bại của quá trình nâng mũi. Dưới đây hãy tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm này thông qua lời khuyên của các chuyên gia.

chi tiết

Top 5 loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi thì đừng bỏ qua top 5 loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay. Đây là các loại sụn đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi nó có chất lượng cao và mang tới dáng mũi đẹp tự nhiên.

chi tiết

Nên dùng sụn nâng mũi đúc hay sụn gọt?

Sụn nâng mũi hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Hiện nay, có khá nhiều người thắc mắc không biết nên dùng sụn nâng mũi đúc hay sụn nâng mũi gọt. Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào cho bản thân mình thì hãy tham khảo một số thông tin tư vấn hữu ích dưới đây của chúng tôi.

chi tiết

Cách chọn sụn nâng mũi chất lượng tốt nhất

Các loại sụn nâng mũi hiện nay có rất nhiều trên thị trường. Giá cả của sản phẩm này cũng vô cùng phong phú, chính vì thế để lựa chọn được loại sụn chất lượng tốt có giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn lựa chọn được loại sụn có chất lượng cao khi nâng mũi.

chi tiết

Sụn nâng mũi có những loại nào?

Sụn nâng mũi hiện nay có những loại nào? Sụn để nâng mũi là yếu tố quan trọng giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp ở mọi góc nhìn. Lựa chọn loại sụn có chất lượng càng cao thì lại càng mang tới giá trị thẩm mỹ cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

chi tiết

Sụn nâng mũi Hàn Quốc có thật sự tốt không?

Bạn đang băn khoăn không biết sụn nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Có nên lựa chọn sản phẩm này cho quá trình làm việc của mình? Dưới đây là một số thông tin hữu ích về loại sụn nâng mũi nhân tạo này bạn nên tham khảo ngay.

chi tiết

Ưu điểm của sụn nâng mũi nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hiện đang là giải pháp được các tín đồ làm đẹp lựa chọn hiện nay. Sụn nâng mũi nhân tạo là một trong những dòng sụn đang được nhiều người lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm. Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây về loại sụn nâng mũi này để hiểu hơn về nó.

chi tiết

Trang 1
Prev
[1]
2
Next