0982.998.192

Chất liệu cấy ghép

Sụn nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Nâng mũi là loại hình thẩm mỹ được các chị em ưa chuộng hiện nay bởi nó giúp mang đến dáng mũi cao gọn khắc phục nhược điểm mũi tẹt xấu xí. Một trong các loại sụn chất lượng được sử dụng nhiều trong phẫu thuật nâng mũi đó là sụn nâng mũi Hàn Quốc. Vậy sụn nâng mũi Hàn Quốc giữ được trong thời gian bao lâu?

chi tiết

Sụn độn thái dương có ưu điểm gì?

Độn thái dương là phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong việc thay đổi khuôn mặt nên nhanh chóng trở thành loại hình thẩm mỹ được ưa chuộng. Một trong các chất liệu độn được sử dụng nhiều đó là sụn độn thái dương. Hãy cùng tìm hiểu xem những ưu điểm vượt trội của loại sụn này nhé.

chi tiết

Có các loại chất liệu cấy ghép thái dương nào phổ biến?

Độn thái dương là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người yêu thích giúp loại bỏ khuyết điểm vùng thái dương, cho bạn khuôn mặt hài hòa, cân đối và trẻ trung hơn. Vậy có các loại chất liệu cấy ghép thái dương nào phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay?

chi tiết

Sụn độn cằm Hàn Quốc có đắt không?

Độn cằm là phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng bởi ưu điểm mang lại khuôn mặt v line thanh thoát. Một trong các loại sụn được sử dụng nhiều trong phẫu thuật độn cằm đó là sụn độn cằm Hàn Quốc. Vậy loại sụn này có đắt không?

chi tiết

Nên độn cằm bằng sụn độn cằm tự thân hay nhân tạo?

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chất độn để giúp bạn có được chiếc cằm nhỏ nhắn, làm khuôn mặt thêm thon gọn đẹp tự nhiên. Hai chất độn được sử dụng đó là sụn độn cằm tự thân và sụn nhân tạo. Vậy nên lựa chọn loại sụn nào cho hiệu quả độn cằm tốt nhất?

chi tiết

Các chất liệu cấy ghép cằm phổ biến hiện nay

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú, thon gọn. Để thực hiện phương pháp thẩm mỹ này thành công thì chất liệu cấy ghép cằm đóng vai trò quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu xem các chất liệu cấy ghép cằm phổ biến hiện nay.

chi tiết

Ưu điểm của sụn nâng mũi Keosan Hàn Quốc

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ tương đối quen thuộc với nhiều người. Một trong các loại sụn nâng mũi được lựa chọn nhiều và đánh giá cao hiện nay đó là sụn nâng mũi Keosan. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của loại sụn này nhé.

chi tiết

Nên sử dụng sụn nâng mũi L line gì tốt?

Nâng mũi L line đang là trào lưu làm đẹp mới đang gây sốt hiện nay giúp các chị em có được chiếc mũi cao quý phái và Tây. Vậy khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này nên sử dụng sụn nâng mũi L line nào tốt cho dáng mũi hoàn hảo nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

chi tiết

Sụn nâng mũi S line có các loại nào?

Nâng mũi S line là loại hình thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy khi thực hiện phương pháp nâng mũi này sử dụng các loại sụn nào ? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về các loại sụn nâng mũi S line để từ đó hiểu thêm về phương thức làm đẹp này.

chi tiết

Sụn nâng mũi silicon có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi bằng sụn silicon hiện đại  đã khắc phục được triệt để tình trạng mũi tẹt, xấu cho bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thẳng tôn lên nét đẹp của khuôn mặt.  Vậy thực sự sụn nâng mũi silicon có an toàn và tốt như quảng cáo không?

chi tiết

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

[1] Nâng mũi Hàn Quốc ?
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng 100% sụn nhân tạo của Hàn Quốc để nâng cao sống mũi. Phương pháp này không chỉ chú trọng nâng cao sống mũi mà còn kết hợp tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, đạt tỉ lệ hài hòa cho gương mặt. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn, lựa chọn sử dụng loại sụn phù hợp nhất.

chi tiết